LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2023- 2024


Sáng ngày 5/9/2023, trong không khí hân hoan chào mừng ngày tựu trường trên khắp cả nước, trường THPT chuyên Trần Hưng Đạo- Bình Thuận cũng đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2023 - 2024.

Đúng 6 giờ 45 phút, Ban văn nghệ của trường đã mang đến cho buổi Lễ một không khí sôi động bởi các tiết mục văn nghệ đặc sắc để đón chào năm học mới.

Nghi thức chào đón học sinh đầu cấp được tổ chức thân thiện. Các em học sinh khối 10 với nhiều bỡ ngỡ được các anh chị 12 trao tặng hoa và được Ban giám hiệu Trường thực hiện nghi thức công nhận để các em trở thành những thành viên mới của ngôi nhà chuyên Trần.

 Về dự lễ khai giảng năm nay, Trường THPT chuyên Trần Hưng Đạo được vinh dự đón tiếp Ông Dương Văn An- Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Bình Thuận; Bà Nguyễn Thị Phương An- Phó giám đốc Sở Giáo dục- Đào tạo Bình Thuận; Thầy Kiều Ngọc Tú- nguyên Hiệu trưởng nhà trường giai đoạn 2007- 2013. Ngoài ra, về dự buổi lễ còn có sự tham gia của đại diện Ngân hàng Agribank Bình Thuận, đại diện VNPT Bình Thuận, Ban đại diện Hội Cha mẹ học sinh của Trường, các cơ quan báo đài đến dự, đưa tin cùng toàn thể quý Thầy Cô trong Hội đồng sư phạm nhà trường và học sinh của Trường.

Sau nghi thức chào cờ và giới thiệu đại biểu, Cô Nguyễn Kim Thư -  Phó hiệu trưởng nhà trường  đọc thư của Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng gửi đến tất cả các thầy cô giáo và học sinh trên cả nước nhân dịp khai giảng năm học mới.

Thầy Dương Đức Tuấn - Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn khai giảng tuyên bố năm học mới, năm học 2023- 2024, chính thức bắt đầu.  

Ông Dương Văn An đã thay mặt cho Thường trực Tỉnh ủy gửi đến Ban giám hiệu nhà trường lẵng hoa chúc mừng và đánh hồi trống khai giảng năm học mới. Tiếng trống khai trường đầy ý nghĩa đến từ ông Dương Văn An- Bí thư Tỉnh ủy Bình Thuận đã giúp thầy trò chuyên Trần có thêm động lực để bước vào năm học mới với nhiều thắng lợi mới. Tiếng trống khai trường cũng khép lại chương trình buổi lễ vào lúc 7 giờ 30 phút cùng ngày.

Một số hình ảnh ngày khai trường

Nguyễn Thị Phượng

THƯ VIỆN ẢNH